Supreme
ห้องรับรอง VIP

BK8 พร้อมมอบสิทธิพิเศษแด่ท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับสำหรับสมาชิก VIP ทุกท่าน

BK8 VIP ระบบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าคนสำคัญ

BK8 เว็บคาสิโนออนไลน์ระดับท็อปของเมืองไทย เผยสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญด้วย BK8 VIP ระบบสะสมแต้มเพื่อรับความสะดวกในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้จะมีการแบ่งเป็นระดับขั้นทั้งหมด 5 ระดับ เริ่มต้นแต่ Bronze ไปจนถึง Diamond ยิ่งระดับสูงขึ้น ผลประโยชน์ต่าง ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น ร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราได้ง่าย ๆ แค่เพียงสมัครสมาชิกผ่านระบบออนไลน์ที่หน้าเว็บเท่านั้น

ระบบสมาชิก BK8 VIP คือ อะไร?

ระบบสมาชิก BK8 VIP เป็นระบบสมาชิกพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้แก่ผู้เล่นที่ภักดี และเข้ามาเล่นเว็บของเราเป็นประจำ ระบบนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า และรางวัลที่ดีกว่าให้กับสมาชิก ในรูปแบบการบริการลุกค้าแบบส่วนตัว, โบนัสพิเศษ, ข้อเสนอที่ไม่มีใครเทียบได้ และข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมาย

โดยปกติแล้วระบบ VIP จะมีหลายระดับ ซึ่งแต่ละระดับจะมีข้อกำหนด และรางวัลที่แตกต่างกันไป สมาชิกสามารถเลื่อนระดับขึ้นไปเป็น บีเค 8 วีไอพี ได้โดยการเล่นเกม ฝากเงิน รวมไปถึงการทำกิจกรรมอื่น ๆ บนเว็บไซต์ ยิ่งคุณมีการเล่น และการเข้าร่วมที่มากขึ้น คุณก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นตามลำดับ

ตัวอย่างบางสิทธิพิเศษที่สมาชิก BK8 วีไอพี อาจได้รับ เช่น การถอนเงินที่เร็วขึ้น, ขีดจำกัดการเดิมพันที่สูงขึ้น, การเข้าถึงเกมและการแข่งขันพิเศษ, ของขวัญวันเกิด และการสนับสนุนลูกค้าแบบเฉพาะบุคคล

อย่างไรก็ตามเพื่อรับรายละเอียด และข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับระบบสมาชิก BK8 VIP รวมถึงวิธีการเข้าถึง คุณควรตรวจสอบโดยตรงบนเว็บไซต์ BK8 หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเรา เนื่องจากเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาและนโยบายของเว็บไซต์

ขั้นต่ำการฝากเงินของ VIP แต่ละระดับ

bronze

Bronze

500,000

gold

Gold

3,000,000

diamond

Diamond

ได้รับคำเชิญ

platinum

Platinum

5,000,000

silver

Silver

1,000,000

วิธีเป็นสมาชิก BK8 VIP

  1. สมัครเป็นสมาชิกเว็บ BK8 ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของทางเว็บ
  2. เติมเงินเข้ามาที่เว็บไซต์ในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อรับสิทธิ์ BK8 VIP ระดับเริ่มต้น
  3. รอเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบข้อมูล และความเรียบร้อย
  4. ได้รับแจ้งคอนเฟิร์มการเป็น BK8 วีไอพี
  5. รับสิทธิประโยชน์พิเศษตามระดับ VIP ที่ได้รับมา

วิธีอัพระดับแรงก์ VIP

สำหรับสมาชิก BK8 VIP ทุกท่านสามารถอัพระดับแรงก์ของตัวเองเพิ่มได้ตลอดเวลาที่ต้องการ เพียงทำตามเงื่อนไขของแต่ละระดับที่ระบุเอาไว้ในหน้าเว็บเท่านั้น หลังจากที่ทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ครบแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบ 1-2 วันทำการ เมื่อได้รับการยืนยันระดับ VIP เรียบร้อยแล้ว สามารถใช้สิทธิพิเศษของระดับสมาชิกใหม่ได้ทันที

*ทุกระดับที่อยู่สูงกว่า Bronze จะถูกคงเอาไว้แค่เพียง 3 เดือน เท่านั้น คุณจะต้องทำตามเงื่อนไขของแต่ละระดับอีกครั้งเพื่อรักษาระดับ บีเค 8 วีไอพี ที่สูงกว่า Bronze หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่อง Live chat

คำถามที่เจอบ่อย

จะเข้าร่วมระบบสมาชิก BK8 VIP ได้อย่างไร?

โดยทั่วไปการเป็นสมาชิก VIP อาจต้องการให้คุณมีการเกม หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่เว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เช่น การฝากเงินบ่อยครั้ง หรือการวางเดิมพันขนาดใหญ่

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP มีอะไรบ้าง?

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BK8 VIP จะเป็นการบริการในระดับที่สูงกว่าสมาชิกทั่วไป มีโบนัส และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติม มีการถอนเงินที่รวดเร็วกว่า และขีดจำกัดการเดิมพันที่สูงขึ้นกว่าระดับปกติ

มีระดับของสมาชิก VIP หรือไม่?

ใช่ BK8 มีการแยกระดับต่าง ๆ ของสมาชิก VIP ตั้งแต่ Bronze, Silver, Gold, Platinum และ Diamond แต่ละระดับจะมีสิทธิพิเศษ และข้อเสนอที่แตกต่างกันออกไป

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันได้รับการอัพเกรดเป็น VIP?

โดยปกติทางเว็บไซต์ BK8 จะมีการแจ้งให้ผู้เล่นทราบผ่านช่องแชตภายในเว็บไซต์ เมื่อคุณได้รับการอัพเกรดเป็นสมาชิก VIP

การเป็นสมาชิก VIP มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

การเป็นสมาชิก BK8 VIP ที่จริงแล้งจะไม่มีค่าใช้จ่ายโดยตรง แต่อาจต้องการให้คุณมีการฝากเงิน และการเล่นเกมที่เว็บไซต์เพื่อรักษาระดับสมาชิกของคุณ

ฉันสามารถสูญเสียสถานะ VIP ได้หรือไม่?

ได้ ถ้าคุณไม่ได้ทำกิจกรรมในเว็บ หรือไม่ตรงตามเกณฑ์ที่เว็บ BK8 กำหนดไว้ ก็สามารถสูญเสียสถานะ VIP ไปได้

ฉันจะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเกี่ยวกับโปรแกรม VIP ได้อย่างไร?

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ BK8 ผ่านทางแชทสดบนเว็บไซต์ หรือช่องทางการติดต่ออื่น ๆ ที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ของเรา

faq-img

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

BK8 ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก ยุติ ระงับการให้บริการ และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยมีหรือไม่มีการแจ้งล่วงหน้า

สมาชิกที่เข้าร่วมในโปรแกรมวีไอพีจะต้องยอมรับ ปฏิบัติตามกฎและข้อกำหนดข้างต้นที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขทั่วไปทั้งหมดของ BK8 โดยไม่มีเงื่อนไข

ระบบสมาชิก BK8 VIP เหมาะกับใคร ?

ในความเป็นจริงผู้เล่นทุกคนสามารถที่จะเป็นสมาชิก BK8 VIP ได้ทั้งหมด เพราะว่าเงื่อนไขการเป็น VIP ระดับ Bronze นั้นไม่ได้สูงมาก และยังมีอะยุตลอดชีพอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากจะให้แนะนำว่า ระบบสมาชิก บีเค 8 วีไอพี เหมาะกับใคร ? ก็คงจะต้องพูดว่าเหมาะกับทุกคน เพราะว่าสิทธิพิเศษที่ได้รับมามันเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องความเร็วสำหรับบริการต่าง ๆ ที่จะเพิ่มขึ้นมาอย่างมาก และสำหรับสมาชิกระดับ Diamond ระดับการบริการแทบจะเรียกได้ว่าในทันทีได้เลย